Năng Lượng Mặt Trời Typhoon

  • #44
3,000,000đ 2,700,000đ

Website giới thiệu sản phẩm về năng lượng mặt trời được rất nhiều doanh nghiệp về Solar quan tâm

  • Nội dung: Giới thiệu về cty và shop giới thiệu sản phẩm.
  • Tương thích: Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, PC.
  • Hỗ trợ: messenger, call (icon gọi điện), chuẩn SEO 100%.
  • Quà tặng: Tạo fanpage miễn phí (bao gồm page, like, banner.

 

Chia sẻ sản phẩm này
bc1

Website chuẩn shop sản phẩm (chưa nâng cấp giỏ hàng và thanh toán online), chuẩn SEO, hỗ trợ nút call (gọi điện thoại), chat messenger, tương thích: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, PC.

bc1

Tạo fanpage mới, thiết kế banner cho fanpage, lượt like fanpage, thiết kế 10 sản phẩm cho website và đưa vị trí kinh doanh của bạn lên google map.

bc3

Bảo hành website vĩnh viễn khi bạn sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi, bảo hành 1 năm khi bạn sử dụng dịch vụ hosting do đơn vị khác cung cấp. Nội dung bảo hành gồm: mã nguồn, dữ liệu. Mã nguồn website được lưu trữ thêm 6 tháng sau khi bạn kết thúc dịch vụ.

bc4

Hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng website, cài đặt. Riêng khi bạn muốn nâng cấp website hay thêm chức năng cho website sẽ được báo phí theo nhu cầu của bạn.

bc4

Thời gian hoàn thiện website từ 2 ngày tới 15 (tùy vào nhu cầu của bạn) kể từ ngày bạn đồng ý với báo giá. Thanh toán ( 100% chi phí ) khi bạn được bàn giao website, riêng chi phí tên miền bạn sẽ thanh toán 100% trước khi đăng ký.

bc4

Bạn sẽ nhận được website hoàn thiện theo nhu cầu, quản trị website, mã nguồn website, hướng dẫn sử dụng, hợp đồng bàn giao.

 

Các Tính Năng Cộng Thêm

 

Website đang trong quá trình kiểm duyệt, chạy thử !