Giải Pháp Doanh Nghiệp

Ngày đăng : 09-06-2020 /

Khó khăn doanh nghiệp vừa và nhỏ Thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão tạo cơ hội vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển. Nền tảng công nghệ phát triển, đa dạng kênh quảng cáo, tiếp thị ra đời giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng. Thói quen tiêu dùng của người Việt cũng đã dần thay đổi, mua bán trực tuyến lên ngôi thay thế dần vị trí của việc mua bán trực tiếp. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thêm lợi thế cạnh tranh với các doanh

 

Zgroups luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 
bc1

Với sự hiện diện thường xuyên và liên tục, bộ nhận diện sẽ được người tiêu dùng nhận biết và nhớ tới, một bộ nhận diện thành công khi quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn, thương hiệu sẽ được nhận diện và sản phẩm sẽ được ưa chuộng.

bc1

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống được sử dụng để giảm chi phí hoạt động đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Phần mềm này có thể được sử dụng cho các quá trình khác nhau bao gồm giao nhiệm vụ cho nhân viên, quản lý luồng công việc, và theo dõi tiến độ công việc.

bc3

Với kênh online chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website (giới thiệu, bán hàng, ...) hiệu quản nhất cho bạn, tạo fanpage chuyên nghiệp, kênh zalo ao, hộ trợ liên kết bán hàng trên các trang thương mai điện tử (tiki, lazada, shoppe, ...), tạo doanh nghiệp trên google và bạn có thể hỗ trợ khách hàng với các kênh phổ biến nhất .

bc4

Bạn gặp khó khăn trong tuyển dụng nhân viên phù hợp với mình và đó cũng là khó khắn chung của các doanh nghiệp. Zgroups sẽ giúp bạn tìm nhân viên phù hợp nhất với bạn qua kênh việc làm của chúng tôi và các kênh đối tác việc làm trên toàn quốc. 

bc4

Bất kỳ bạn kinh doanh gì, bạn cũng cần đến thiết bị văn phòng, cần được bảo trì hay mua mới, ... Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong vấn đề này, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn và bạn sẽ có thêm thời gian tập chung vào kinh doanh. Chung tôi cung cấp các thiết bị văn phòng (máy tính để bàn, laptop, máy in, máy scan, ...) và hệ thống an ninh (camera quan sát, báo trộm, báo cháy, ...).

bc4

Những lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp mang lại cho công ty. Thứ nhất, phản ánh giá trị văn hóa của công ty. Thứ hai, tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thứ ba, tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Thứ tư, thu hút nguồn nhân lực cho công ty. Thứ năm, tăng lợi nhuận cho công ty

Website đang trong quá trình kiểm duyệt, chạy thử !